go88

go88

Thi thể cháy đen trong rừng ở Lâm Đồng là bác sĩ

2025-02-05

Ngày 4/2, liên quan vụ thi thể người đàn ông cháy đen trong rừng ở xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là anh P.T.N. (35 tuổi, trú quận 5, TPHCM).

Nguồn tin của phóng viên báo Dân trí cho biết, nạn nhân là bác sĩ làm việc tại một phòng khám đa khoa ở TPHCM. Trước khi chết,go88 nạn nhân nhắn tin cho vợ với nội dung tuyệt mệnh.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Nguyễn Long).

Được biết, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y, phục vụ điều tra, cơ quan chức năng đã giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Trước đó, vào 9h ngày 26/1, người dân địa phương khi đi qua khu vực rừng thuộc xã Lộc Châu bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông trong tình trạng cháy đen.

Nhận tin báo, lực lượng Công an thành phố Bảo Lộc phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.

go88